Nước ép cô đặc thanh long đỏ
- Thông tin
- Nước Ép Thanh Long Đỏ Cô Đặc được chế biến và sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại Châu Âu sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt chất lượng tốt và cạnh tranh.
- Sử dụng tốt vào mùa
-
- Jan
- Feb
- Mar
- Apr
- May
- Jun
- Jul
- Aug
- Sep
- Oct
- Nov
- Dec
- Bao bì
- Bulk: steel drum, carton box, plastic pail (double poly lined) Retail: Bag-in-box 500g, 1kg, 2kg, 5kg
- Điều kiện bảo quản
- Sản phẩm được lưu giữ trong kho – 18 ℃
- Hạn sử dụng
- Hạn sử dụng 24 tháng tính từ ngày sản xuất
- Applications